เช็กสี กระเป๋าตังค์ ตามวันเกิด หนุนดวงสุดปังรับทรัพย์ปี64

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์
คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง แต่ก็อาจจะเป็นคนใจร้อน ทำอะไรรวดเร็ว และวู่วามเป็นบางครั้ง โดยดวงการเงินของคนเกิดวันอาทิตย์ ด้วยนิสัยใจคอเป็นคนที่หาเงินเก่ง หาเงินคล่องมือ แต่เวลาใช้เก่งนี่ก็สุดยอดมาก ใจใหญ่ ชอบเปย์ แต่ก็ยังถือว่าเป็นคนที่เก็บเงินอยู่เหมือนกัน

สำหรับสีที่มงคลประจำคนเกิดวันอาทิตย์ ปี 2564 หากอยากให้มีเงินเก็บ ใช้เงินคล่อง ต้องเปลี่ยนสีกระเป๋า เสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ให้มั่งมี ต้องใช้สีกระเป๋าโทนสีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม หรือสีน้ำตาลทอง

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
สีเสริมอำนาจ บารมี : สีแดง สีชมพู สีโอลด์โรส
สีเสริมสุขภาพ : สีเหลืองอ่อน สีเหลือง สีขาว สีเทา
สีเสริมโชคลาภ : สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่
สีเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ : สีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม

สีกาลกิณี : สีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า
แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 50 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 68 หรือ 86

 

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนเกิดวันจันทร์
คนเกิดวันจันทร์เป็นคนที่มีศิลปะทางด้านวาจาและการสนทนา โดยมักเป็นคนอ่อนไหวง่าย หากมีความรักก็มักเป็นความสัมพันธ์แบบไม่จริงมากนัก และด้วยนิสัยเป็นคนขี้งก รู้จักใช้เงิน แต่พอมีเงินเยอะก็ใช้เยอะเหมือนกัน บางทีขาดสติมานึกขึ้นได้ก็หมดแล้ว แต่ยังดีที่เป็นคนดื้นรนหาเงินเก่ง นอกจากนี้คนเกิดวันจันทร์หากท่านไหนทำธุรกิจอยู่ แนะนำให้เปลี่ยนกระเป๋าตังค์เป็นสีม่วงหรือครีมเพื่อทำให้การค้าขาย และธุรกิจของคุณรุ่งเรือง

สำหรับสีที่มงคลประจำคนเกิดวันจันทร์ ปี 2564 หากอยากเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าที่เสริมดวงการเงินให้เงินเข้าออก มีเงินเก็บ ควรเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ด้วยการใช้สีกระเป๋าเงิน สีกระเป๋าสตางค์ เป็นสีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม และสีทอง นอกจากนี้หากท่านไหนทำธุรกิจอยู่ แนะนำให้เปลี่ยนกระเป๋าตังค์เป็นสีม่วงหรือครีมเพื่อทำให้การค้าขาย และธุรกิจของคุณรุ่งเรือง

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
สีเสริมอำนาจ บารมี : สีเหลืองอ่อน สีเหลือง สีขาว สีเทา สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่
สีเสริมสุขภาพ : สีชมพู สีโอลด์โรส
สีเสริมโชคลาภ : สีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม
สีเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ : สีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง
สีกาลกิณี : สีแดง
แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 65

 

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนเกิดวันอังคาร
คนที่เกิดวันอังคารถือเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานและต้องการก้าวหน้าในหน้าที่การงาน รวมถึงเป็นคนที่ตรงไปตรงมา มาพร้อมกับนิสัยเป็นคนจู้จี้ จุกจิก เรื่องการเงิน ไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเหมือนคนวันจันทร์ เพราะเป็นคนที่มัธยัสพอสมควร เก็บเงินเก่งเลยทีเดียว แต่ก็มักจะถูกคนเอ่ยปากขอหยิบยืม

สำหรับสีที่มงคลประจำคนเกิดวันอังคาร ปี 2564 ถ้าอยากให้ ดวงการเงิน ร่ำรวย มีเงินเก็บมากกว่าปีที่ผ่านมา ควรเปลี่ยนสีกระเป๋าเงิน สีกระเป๋าสตางค์ เพื่อเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ควรใช้สีกระเป๋า เป็น สีเทาเข้ม

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
สีเสริมอำนาจ บารมี : สีชมพู สีโอลด์โรส สีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม
สีเสริมสุขภาพ : สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่
สีเสริมโชคลาภ : สีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง
สีเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ : สีเทาเข้ม
สีกาลกิณี : สีเหลืองอ่อน สีขาว
แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 50 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 36 หรือ 63

 

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางวัน)
คนที่เกิดวันพุธกลางวันเป็นคนขยันทำมาหากินและมีความสุขขุมรอบคอบ แต่ในบางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนัก รวมถึงไม่ค่อยกล้าตัดสินใจในเรื่องต่างๆ นอกจากนี้มีนิสัยชอบความสมบูรณ์แบบ จะใช้อะไรทีก็มักจะเลือกที่ตอบโจทย์ในชีวิตมากที่สุด แต่มักขาดความรอบคอบ ไม่ค่อยเช็คราคา หรือเปรียบเทียบสินค้า

นอกจากจะปรับเปลี่ยนนิสัยใจคอในการใช้เงิน ที่ต้องรู้จักเก็บให้มากขึ้น เอาเงินออกน้อย ๆ อย่าลืมเปลี่ยนสีกระเป๋าเงิน กระเป๋าสตางค์ ด้วยการเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ใช้สีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
สีเสริมอำนาจ บารมี : สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่ สีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง
สีเสริมสุขภาพ : สีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม
สีเสริมโชคลาภ : สีเทาเข้ม
สีเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ : สีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า
สีกาลกิณี : สีชมพู สีโอลด์โรส
แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 100 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 24 หรือ 42

 

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางคืน)
คนเกิดวันพุธกลางคืนเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนตรงๆ รักเพื่อนพ้อง ถึงไหนถึงกัน รวมถึงเป็นจอมวางแผนและมีสติปัญญาดีเลิศ แต่ก็ต้องระวังไม่ตกไปสู่หนทางแห่งอบายมุข นอกจากนี้ยังนิสัยตรงข้ามกับคนวันพุธ (กลางวัน) กว่าจะได้เงินเข้ากระเป๋ามาแต่ละบาทต้องใช้ความพยายามมาก ๆ ใช้เงินแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีก

ดังนั้น ควรเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ด้วยการเปลี่ยนสีกระเป๋าเงิน สีกระเป๋าสตางค์ เป็นสีชมพู สีโอลด์โรส และหากต้องการมีโชคลาภเข้ากระเป๋าไม่ขาดมือ อย่าลืมเสริมโชคลาภ ด้วยสีกระเป๋าเงิน สีกระเป๋าสตางค์ เป็น สีเหลืองอ่อน สีขาว สีเทา

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
สีเสริมอำนาจ บารมี : สีเทาเข้ม สีแดง
สีเสริมสุขภาพ : สีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า
สีเสริมโชคลาภ : สีเหลืองอ่อน สีขาว สีเทา
สีเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ : สีชมพู สีโอลด์โรส
สีกาลกิณี : สีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง
แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 15 หรือ 51

 

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี
คนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง ซื่อสัตย์ อีกทั้งยังขยันอดทน เหมาะเป็นครูบาอาจารย์ที่คอยให้ความรู้แก่คนอื่น โดยข้อดีของการใช้เงินของคนเกิดวันนี้คือ เก็บเงินเก่ง อยากได้อะไรก็อดทนสะสมทีละเล็กทีละน้อย ข้อเสียคือ มักจะซื้อของเดิมๆ ซ้ำๆ เช่น ชอบอะไรแล้วต้องมีเป็นคอลเล็กชั่น

สำหรับสีที่มงคลประจำคนเกิดวันพฤหัสบดี ปี 2564 หากอยากเตรียมรับทรัพย์ให้เงินไม่ขาดมือ มีเงินเก็บไม่เดือดร้อน มาเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ต้องเปลี่ยนสีกระเป๋าเงิน ใช้เป็นสีเหลืองอ่อน สีขาว และสีเทา

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
สีเสริมอำนาจ บารมี : สีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง สีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า
สีเสริมสุขภาพ : สีเทาเข้ม
สีเสริมโชคลาภ : สีแดง
สีเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ : สีเหลืองอ่อน สีขาว สีเทา
สีกาลกิณี : สีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม
แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 100 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 65

 

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนเกิดวันศุกร์
คนเกิดวันศุกร์เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีจินตนาการสูง รวมถึงยังเป็นที่รักใคร่ของคนรอบตัวและรักสวยรักงาม จนในบางทีหลายๆ คนก็บอกว่าคนเกิดวันนี้เจ้าชู้ ซึ่งถ้าอยากจะให้รุ่งเรือง มีใช้ไม่ขาด ต้องอย่าลืมปรับนิสัยการใช้เงินมือเติบ ใช้เงินตามอารมณ์ ไม่เก็บเงิน เพราะเอาแต่คิดว่า เดี๋ยวก็หาได้ ถ้าเลอกนิสัยนี้ได้ จะยิ่งให้มีเงินไม่ขาดมือ

สำหรับสีที่มงคลประจำคนเกิดวันศุกร์ ปี 2564 ที่จะเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ควรใช้สีกระเป๋าสตางค์ คือ สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่ พร้อมอย่าลืมมีกระเป๋าเงินที่จะช่วยเสริมโชคลาภ คือ สีชมพู สีโอลด์โรส

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
สีเสริมอำนาจ บารมี : สีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า สีเหลือง สีเหลืองอ่อน สีขาว สีเทา
สีเสริมสุขภาพ : สีแดง
สีเสริมโชคลาภ : สีชมพู สีโอลด์โรส
สีเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ : สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่
สีกาลกิณี : สีเทาเข้ม
แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 100 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 69 หรือ 96

 

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนเกิดวันเสาร์
คนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงแต่ก็ดูเงียบขรึมในเวลาเดียวกัน ทำให้คนรอบข้างมักนึกว่าคนที่เกิดวันนี้ดูเป็นคนหยิ่ง คนเกิดวันเสาร์ก็เป็นคนที่มีสติปัญญาดี สามารถแก้ปัญหาสิ่งต่างๆได้รวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นคนที่กว่าจะได้เงินมาต้องแลกกับความทุ่มเท ความอดทน แต่เวลาใช้อะไรที่ชอบจะหมดเร็ว อยากมีโชคลาภ แต่ไม่ค่อยมีมาด้วย

สำหรับสีที่มงคลประจำคนเกิดวันศุกร์ ปี 2564 หากอยากเสริมให้รับทรัพย์ ไม่เหนื่อยกับภาระที่มี ทำอะไรก็อยากให้เงินเข้าคล่อง ๆ ควรเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ด้วยการใช้สีกระเป๋าเงิน กระเป๋าสตางค์ เป็นสีแดง

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
สีเสริมอำนาจ บารมี : สีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม สีเทาเข้ม
สีเสริมสุขภาพ : สีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง
สีเสริมโชคลาภ : สีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า
สีเสริมเงินทอง ทรัพย์สมบัติ : สีแดง
สีกาลกิณี : สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่
แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 89 หรือ 98

 

เป็นยังไงกันบ้างมีสีไหนที่ถูกใจกันบ้างหรือเปล่านะ ใครเกิดวันไหนก็เลือกได้ตามใจชอบได้เลย จะได้สุขกายสบายใจ เงินไหลมาเทมา ไร้โรคภัยไข้เจ็บกันถ้วนหน้า แต่ก็อย่างว่าเรื่องดวง เรื่องโชคไม่เข้าใครออกใครจริงๆ มันก็เป็นความเชื่อเนอะ ลองดูก็ได้ไม่เสียหาย เผื่อจะปุ๊ปปั๊ปรับโชคบ้าง แต่ถ้าอยากมีเงินเยอะๆ กระเป๋าสตางค์เสริมดวงก็ช่วยไม่ได้ หากเราไม่รู้จักประหยัดอดออม และอย่าลืมวางแผนการใช้เงินในอนาคตกันด้วยนะคะ… อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/article/814600